CHÍNH THỨC RA MẮT CĂN HỘ ZR2 THE ZURICH: MỞ CỬA CHẠM TƯƠNG LAI TẠI VINHOMES OCEAN PARK 1

Siêu phẩm nối tiếp siêu phẩm

Đỉnh cao nối tiếp đỉnh cao

Tất cả gọi tên ZR2 – The Zurich!

Tiếp nối thành công vang dội của tòa căn hộ ZR1, Vinhomes chính thức “trình làng” tòa căn hộ ZR2 giữa lòng “Quận 1 – Ocean City”!

Lấy cảm hứng từ thành phố Zurich (Thụy Sĩ) – Nơi được mệnh danh thuộc Top thành phố đáng sống nhất thế giới, căn hộ ZR2 hứa hẹn khai mở những trải nghiệm sống khác biệt cho những chủ nhân tinh hoa.

???? MỞ CỬA CHẠM TƯƠNG LAI với hồ San Hô trước thềm, quanh nhà là “kỳ quan” đậm chất Thụy Sĩ, gần nhà là trường học hiện đại. Nơi phía sau cánh cửa là khung trời thênh thang, chủ nhân thu vào tầm mắt trọn vẹn cảnh bình minh tinh khôi hay cảnh hoàng hôn rực rỡ.

???? KHUNG TRỜI TUỔI THƠ TRỌN VẸN khi tọa lạc giữa “tâm điểm giáo dục” của Ocean City, kề nhà là hệ thống trường học quốc tế uy tín như Vinschool, Brighton College, VinUni,.. giúp trẻ thơ được tận hưởng nền giáo dục chất lượng cao. Bao quanh nhà là thiên nhiên trong lành giúp con được tự do khám phá những điều mình thích, phát triển thể chất song song cùng kiến thức giáo dục.

???? KHUNG TRỜI TRẢI NGHIỆM MỚI bởi mỗi ngày trôi qua đều tựa như một kì nghỉ dưỡng nhờ hệ tiện ích “all in one” đồng bộ trong hệ sinh thái Vingroup. Đặc biệt tận hưởng mùa lễ hội cuối năm rộn ràng với những trải nghiệm mới tại “vũ trụ giải trí” Mega Grand World Hà Nội.

???? KHUNG TRỜI CƠ HỘI MỚI với chính sách bán hàng “bom tấn”, mang tới cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp triển vọng tại Ocean City – “thành phố” điểm đến đáng sống bậc nhất phía Đông Hà Nội, đồng thời đón đầu tiềm năng tăng giá khi Gia Lâm lên quận.

Là sản phẩm được hợp tác kiến tạo giữa Mitsubishi Corporation và Vinhomes, căn hộ ZR2 The Zurich ( Chung cư Vinhomes Ocean park ) chính là đáp án cho những chủ nhân khao khát tìm kiếm nơi an cư lý tưởng để được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.

VINHOMEHANOI

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.